ลงทะเบียน joker123TH

อะไรคือ joker123th

คือเว็บเดิมพันหนึ่ง ที่ให้บริการด้านเกมส์พนันออนไลน์โดยมีทั้งหมด 5 ประเภทคือ สล็อต, ตกปลา, กีฬา, ฟังกี้, e-sport โดยมีให้ผู้เล่นเลือกเป็นหมวดหมู โดยมีการแบ่งโบนัสให้ผู้เล่นได้ลุ้นรับมากมายเป็นวินาทีละ 1 บาท โดยผู้เล่นชนะเกมส์จะได้รับ jackpot เป็นเงินรางวัล ณ ขณะนั้นเ โดยผู้ที่ได้ jackpot เท่านั้นถึงจะได้รับเงินรางวัลจำนวนมาก

สมัครอย่างไร

การสมัครสมาชิกกับทางเว็บนั้นง่ายดาย เพียงผู้เล่นกดลงทะเบียนไปยังเว็บไซต์ใส่ชื่อ นามสกุล พร้อมเบอร์โทร ระบบจะทำการส่ง OTP 6 หลักไปยังเบอโทรศัพท์ที่ท่านลงทะเบียนกับทาง joker123th และจากนั้นให้นำ OTP ที่ได้ไปกรอกใส่ในช่องเพื่อยืนยันตัวตน หลังจากนั้นให้ผู้เล่นกรอก email และคอนเฟริม email อีกรอบเป็นอันแล้วเสร็จ และผู้เล่นก็สามารถล็อคอินเพื่อเล่นเกมส์ที่ท่านต้องการได้ทันที

joker123th-banner2

เติมเงินและผูกบัญชีกับ joker123th อย่างไร?

เมือผู้เล่นลงทะเบียนกับทาง www joker123 th เสร็จแล้วให้ไปที่หน้า บช และระบุ บช ธนาคารลงไปยังช่องโดยชื่อและนามสกุล จะต้องตรงกับที่ผู้เล่นสมัคร มิเช่นนั้นระบบจะไม่สามารถให้ดำเนินการต่อและเติมเงินได้

การถอนเงิน ?

เนื่องจากเป็นเว็บออโต้ ผู้เล่นสามารถฝาก-ถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางเว็บไซต์นั้นจะมีเจ้าหน้าที่บริการตอบคำถาม หากมีปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้บริการลูกค้าได้ทันเวลาและถูกจุด โดยการถอนเงินนั้นผู้เล่นจะต้องเข้าไปที่ เมนูฝากถอน > แล้วเลือก บช ธนาคารที่ท่านผู้เก็บเว็บไซต์ joker123th ใว้ และต้องระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน โดยการถอนจะถอนได้ไม่เกิน 200,000 บาทต่อรอบ / วัน หรือตามนโยบายที่ทางเว็บไซต์ระบุ และการถอนจะต้องไม่เกินจำนวนเงินที่มีใน บช ของลูกค้าทั้งหมด

joker123th-banner1

ใส่ความเห็น